Tư vấn thiết bị hút bụi cho xưởng công nghiệp Leave a comment

Thiết bị hút bụi cho xưởng công nghiệp là một trong những sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe cho những công nhân và hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài cho các xưởng công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Quá trình sản xuất công nghiệp có thể tạo ra lượng khí thải lớn và gây ngụy hại cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy, những thiết bị hút bụi xưởng công nghiệp được nghiên cứu và cho ra đời với kì vọng có thể giải quyết triệt để vấn đề khí thải trong chính không gian công nghiệp, trả lại môi trường trong lành và thân thiện để công nhân có thể hoạt động sản xuất hiệu quả.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn đọc việc lựa chọn các thiết bị hút bụi xưởng công nghiệp chất lượng hàng đầu. Đồng thời, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp thiết bị hút bụi cho xưởng công nghiệp chất lượng nhất.

Thiết bị hút bụi cho xưởng công nghiệp lựa chọn như thế nào để đảm bảo hiệu quả tối ưu

Tư vấn lựa chọn thiết bị hút bụi cho xưởng công nghiệp chất lượng nhất

 1. Công suất cao, tiêu thụ điện năng thấp

Thông số kỹ thuật năng lực sản phẩm thường được đề cập đến trên phần thân thiết bị. Chúng tôi có thể kiểm tra, đánh giá, so sánh, chọn máy hút bụi công nghiệp tốt nhất. Tiêu thụ điện năng thấp sẽ giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, công suất cao sẽ đảm bảo hiệu suất tốt nhất, hút bụi nhanh nhất và hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải model nào cũng có công suất hoạt động cao nhất và điện năng tiêu thụ thấp nhất. Để xem xét, bạn cũng cần dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp mình. Nếu diện tích nhà máy không quá lớn, bạn chỉ cần xem xét máy có khối lượng trung bình, công suất bình thường. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí vì các mô hình công suất cao luôn đắt hơn.

 • Tính toán đến nhu cầu làm sạch công nghiệp của bạn

Có 3 dòng máy hút bụi công nghiệp được cung cấp phổ biến:

 • Máy hút bụi khô chỉ có thể làm sạch bụi bẩn
 • Máy hút bụi nước có thể làm sạch bụi và nước
 • Máy hút bụi khí nén

Bạn nên tính toán kỹ lưỡng xem nhu cầu làm sạch xưởng công nghiệp của mình là gì, qua đó chọn cho mình dòng sản phẩm có những đặc điểm thuận lợi nhất.

 • Tần suất sử dụng thiết bị của công xưởng có cao không?

Không phải tất cả các máy hút bụi nhà máy làm việc 24/24. Do đó, cần xem xét tần suất sử dụng tại đơn vị. Nếu nhu cầu vệ sinh của đơn vị bạn cao, bạn cần thực hiện thường xuyên, bạn nên chọn một mô hình có thể hoạt động cả ngày. Và ngược lại, nếu chúng ta chỉ cần sử dụng nó vào một số thời điểm trong ngày, chúng ta có thể chọn máy hút bụi nhà máy thông thường.

Tần suất sử dụng quyết định đến việc lựa chọn sản phẩm của bạn

Sử dụng máy hút bụi nhà xưởng cần lưu ý điều gì?

Để đảm bảo máy hút bụi nhà xưởng ổn định, lâu dài, bạn cũng cần sử dụng đúng cách. Để hạn chế những rủi ro đó, chúng ta nên lưu ý:

 • Sử dụng máy hút bụi nhà máy ở điện áp phù hợp.
 • Chú ý tiến hành vệ sinh và bảo trì thiết bị thường xuyên.
 • Nếu công ty tìm thấy tình trạng hư hỏng, hao mòn hoặc xuống cấp, chủ sở hữu sẽ thay thế nó.
 • Chỉ mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp chính hãng có bảo hành dài hạn.
 • Kiểm tra và làm sạch ống hút của máy để tránh tắc nghẽn.

Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu

Với những tư vấn trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng các sản phẩm máy hút bụi nhà xưởng chất lượng cao trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968010204