phòng sơn áp dương tiêu chuẩn

Phòng sơn áp dương Leave a comment

Rate this post

Giới thiệu

Phòng sơn áp dương tiêu chuẩn là sản phẩm đang được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường bởi nhiều tính năng hữu ích mà nó đem lại cho ngành nghề sơn hiện nay. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm thiết kế, ứng dụng để thấy rõ được lợi ích của sản phẩm này đem đến con người hiện nay.

Đặc điểm phòng sơn áp dương

Ngăn bụi, bụi không vào được phòng sơn, do áp suất chênh lệnh giữa môi trường trong buồng sơn và môi trường ngoài buồng sơn

Nâng cao chất lượng sản phẩm, do loại bỏ bụi bẩn trong phòng nên chất lượng vật sơn được nâng cao rõ rệt, tránh hoàn toàn lỗi sơn phát sinh do bụi

Năng suất lao động tăng, do làm việc trong môi trường sạch sẽ nên chất lượng cũng như năng suất tăng lên đáng kể so với môi trường sơn truyền thống.

Giữ chân thợ sơn, người thợ sơn sẽ chọn môi trường không độc hại để làm việc. Theo thống kê hiện nay, thợ sơn sẽ chuyển khỏi doanh nghiệp không đầu tư bài bản trong lĩnh vực phun sơn.

nâng cao hình ảnh công ty do được đầu từ bài bản, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

– Tạo ra sản phẩm hoàn thiện sau khi sơn đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo không có bất kỳ tì vết nào trên bề mặt nên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ chuyên nghiệp của người thợ.

– Sử dụng sản phẩm phòng sơn sạch áp dương sẽ giảm thiểu được công sức và thời gian cho người thợ sơn mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Các loại phòng sơn áp dương

Phòng sơn áp dương 2 phòng sơn, một phòng sấy, ứng dụng cho doanh nghiệp sơn quy mô lớn

Thông số phòng sơn áp dương

Phòng sơn áp dương nhiều loại gồm:

loại 2,2m, 3,3m, 4,4m, 5,5m tương ứng cho một hoặc 2 người sơn, cũng phù hợp với kích thước sản phẩm

Loại một phòng sơn, một phòng sấy

Phòng sơn áp dương kèm phòng sấy

Giá bán phòng sơn áp dương

Chi phí đầu tư cho một phòng sơn cấp khí áp dương chỉ khoảng 150 triệu, bao gồm đầy đủ thiết bị cũng như nhân công lắp đặt và vận chuyển. Lợi ích mang lại rất to lớn.

Địa chỉ mua hàng

Phương pháp Bảo dưỡng

Hình ảnh thực tế

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

  Yêu cầu công ty tư vấn/báo giá

  tham khảo thêm trang web: buongphunson.net

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Contact Me on Zalo
  0973002255
  Chat Telegram?