quạt ly tâm chịu hóa chất

Quạt chút chịu hóa chất Leave a comment

Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa và axit kiềm MPCF là một quạt ly tâm đầu vào tròn đơn, được kết nối trực tiếp với động cơ bằng một bánh xe gió ly tâm nghiêng. Được sử dụng để vận chuyển hoặc xả khói ăn mòn và độ ẩm cao,

Hơi sương hoặc khí hóa học axit-bazơ.

Chứa bụi và các hạt cứng ≤150mg / m3, nhiệt độ khí ≤60 ℃.

Khí có chứa các hóa chất sau đây không được phép thải ra: chất nhớt, hợp chất hương liệu, ketone, axit cromic, v.v.

Thích hợp cho việc thải khói và khí ăn mòn: axit sulfuric, axit sulfuric, axit nitric, axit nitric, axit hydrofluoric, axit Boris, axit hydrocyanic, axit hydrochloric, amoniac, soda, ethanol, kali hydroxit, metanol, propan,

Benzen, formaldehyd, v.v.

So với quạt inox chống ăn mòn, quạt ly tâm nhựa chống axit và kiềm dòng MPCF có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, không dễ bị lão hóa, chống ăn mòn tốt, ít tiếng ồn và tiêu thụ điện năng thấp.

Các tính năng như chạy trơn tru.

Ứng dụng

Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa và axit chống ăn mòn MPCF phù hợp với môi trường axit và kiềm yếu. Nó có đặc tính chống ăn mòn, kháng axit và kiềm, và không dễ bị lão hóa.

Các dược phẩm, mạ điện, xưởng khuôn, kho hóa chất, tủ hút phòng thí nghiệm và thiết bị bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác được sử dụng để thông gió và thông gió để loại bỏ các khí độc hại như axit và kiềm.

=> Ứng dụng cho tủ hút khí độc

Thân quạt

Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa và axit chống ăn mòn dòng MPCF sử dụng động cơ tiêu chuẩn lắp đặt theo tiêu chuẩn IEC hoặc GB755-65 / GB760-65, B5. Động cơ sử dụng 100% dây đồng và vòng bi đôi.

Theo yêu cầu của khách hàng, các động cơ thương hiệu được chỉ định có thể được chọn và chỉ có thể cấu hình động cơ chống nổ tiêu chuẩn 3 pha ATEX.

Cánh quạt và vỏ

Quạt ly tâm chống ăn mòn bằng nhựa và axit MPCF sê-ri sử dụng quạt ly tâm nghiêng ngược, được làm bằng polypropylen gia cố bằng sợi thủy tinh (PP).

Vỏ được làm bằng nhựa nhập khẩu mới bằng nhựa (PE)

Vị trí xoay tròn mặc định là 0 °. Khách hàng có thể điều chỉnh góc của cửa thoát khí theo nhu cầu của họ.

Các bu lông để cố định dây và cánh quạt đều được làm bằng thép không gỉ 304.

Không khí đầu vào và đầu ra thông qua các giao diện tròn tiêu chuẩn (160, 200, 250, 300), rất thuận tiện để kết nối các ống nhựa tiêu chuẩn.

=> Xem thêm quạt ly tâm

Giá đỡ

Khung động cơ được làm bằng thép dày chất lượng cao, nhựa phun (phun epoxy) sau khi uốn.

    Yêu cầu công ty tư vấn/báo giá

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0968010204