dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

Công nghệ sơn tĩnh điện Leave a comment

Rate this post

Sơn tĩnh điện hiện đại được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Công ty thái dương đi đầu trong cung cấp giải pháp toàn diện cho một hệ thống sơn tĩnh điện hoàn chỉnh, công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại đồng bộ.

Lớp phủ tĩnh điện là một quá trình sử dụng các hạt tích điện để sơn phôi hiệu quả hơn. Sơn, ở dạng hạt hoặc chất lỏng nguyên tử, ban đầu được chiếu vào phôi gia công bằng phương pháp phun thông thường, và sau đó được gia tốc về phía chi tiết gia công bằng điện tích tĩnh điện mạnh.

Một bổ sung cho quá trình sơn tĩnh điện (hoặc lớp phủ điện tử) là nhúng các bộ phận dẫn điện vào một bể sơn sau đó được tích điện. Liên kết ion của sơn với kim loại tạo ra lớp sơn, trong đó độ dày của nó tỷ lệ thuận với thời gian các bộ phận còn lại trong bể và thời gian điện tích vẫn hoạt động. Sau khi các bộ phận được lấy ra khỏi thùng sơn, chúng được rửa sạch để loại bỏ bất kỳ sơn còn lại không liên kết ion, để lại một màng mỏng sơn tĩnh điện trên bề mặt của bộ phận.

Giới thiệu dây chuyền sơn tĩnh điện

Dây chuyền sơn tĩnh điện bao gồm nhiều thành phần

Gồm có : Hệ thống xử lý bề mặt, Hệ thống phun sơn thống sấy, Hệ thống xích tải , hệ thống xử lý khí thải và hệ thống xử nước thải. Tất cả các phần trên là phần quan trọng không thể thiếu của một hệ thống dây chuyền Sơn tĩnh điện.

cấu trúc dây chuyền sơn tĩnh điện

=> tham khảo thêm: Dây chuyền điện hóa inox

Phòng sơn tĩnh điện

nhiệm vụ chính là hút bụi sơn tĩnh điện, có thể là dạng phòng sơn nước cho sơn tĩnh điện nước hoặc phòng sơn kho cho sơn tĩnh điện đang bột

buồng phun sơn tĩnh điện
dây chuyền sơn tĩnh điện tdin
phòng phun sơn tĩnh điện nước

kích thước và mô hình phòng sơn rất đa dạng, tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên phòng sơn cho 1 hoặc 2 người phun là dang cơ bản, phổ biến.

buồng phun sơn bột tĩnh điện

Xích tải sơn tĩnh điện

trong dây chuyền sơn xích tải đóng góp nhiệm vụ chính cho năng suất sơn, dịch chuyển sản phẩm từ khu vực lên hàng, đến khu vực xếp hàng. Thông thường khi sử dụng xích tải năng suất sơn có thể tăng lên hàng chục lần.

dây chuyền sơn tĩnh điện tự động
dây chuyền sơn tĩnh điện tự động

Robot nâng hạ tự động xử lý bề mặt

Phòng sấy sơn tĩnh điện

phòng sấy sơn tĩnh điện

nhiệt độ sấy từ 120 đến 250 độ

phòng sấy sơn tĩnh điện tự động

Cụm xử lý bề mặt sơn

Sử dụng trước khi vào dây chuyền sơn

cụm tẩy rửa bề mặt dây chuyền điện hóa

xem thêm trên trang web buongphunson.net

Hệ thống điều khiển dây chuyền sơn tĩnh điện

Giá sơn tĩnh điện

sơn tĩnh điện chi phí tính theo kg hoặc m2 tùy theo từng sản phẩm. Tùy chất lượng yêu cầu sơn mà có giá cả sơn khác nhau.

Sơn phổ thông tầm giá dao động từ 6000 đến 12000 / một kg sản phẩm sơn

Video sơn tĩnh điện

    Yêu cầu công ty tư vấn/báo giá


    Leave a Reply

    Contact Me on Zalo
    0973002255