Miễn phí vận chuyển <50km
99% Hiệu quả xử lý khí
Bào hành 12 tháng
Thanh toán linh hoạt
Chất lượng khẳng định

Bán chạy

Nhóm sản phẩm tháng

Tin tức xử lý khí thải

Giao tháp xử lý khí thải cho xử lý khí thải máy phát điện

xử lý khí thải máy phát điện

Phân loại và cách xử lí khí thải lò hơi

GIỚI THIỆU Với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay đòi hỏi về chất lượng máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhằm đáp ứng được nhu

Sử dụng hệ thống khí thải có ưu điểm gì

Khí thải là sự thay đổi lớn trong thành phần không khí. Các thành phần này bao gồm: khói, bụi, hơi hoặc các loại khí được thải vào không khí gây nên sự toả mùi,

Khí thải và các tác hại khôn lường

Khí thải là sự thay đổi lớn trong thành phần không khí. Các thành phần này bao gồm: khói, bụi, hơi hoặc các loại khí được thải vào không khí gây nên sự toả mùi, hạn chế tầm nhìn xa, khiến tình trạng biến đổi khí hậu trở nên trầm trọng. các loại khí này có thể gây hại cho sức khoẻ con người và các sinh vật sống trên trái đất.

Các tiêu chí đánh giá hệ thống xử lí khí thải đạt chuẩn

Các tiêu chí đánh giá hệ thống xử lí khí thải đạt chuẩn Xử lý khí thải là quá trình xử lý lượng khí thải thoát ra từ các nhà

Giải pháp xử lí khí thải 2020

Ô nhiễm không khí là vấn đề “ nóng” của toàn cầu ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của loài người. Đó là vấn nạn mà tất cả các quốc gia trên thế giới đều e ngại và luôn cố gắng tìm ra hướng giải quyết. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra ô nhiễm không khí ?

Xử lý khí thải lò hơi như thế nào?

Lò hơi là nguồn nhiệt cho các thiết bị công nghệ thông qua thiết bị ngưng tụ hơi nước áp suất cao. Lò hơi có thể được cung cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, hiện nay có ba loại nhiên liệu chính được sử dụng để đốt là gỗ, than hoặc F.O. Đặc tính khói của nồi hơi khác nhau tùy thuộc vào loại nhiên liệu được sử dụng.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống xử lý khí thải

Hệ thống xử lý khí thải là một trong những giải pháp giúp giảm lượng khí thải hàng đầu ra môi trường hiện nay. Vậy hệ thống này có những ưu điểm gì trong quá trình hoạt động? Những đơn vị nào nên sử dụng hệ thống xử lý khí thải?

Hệ thống xử lý khí thải bao gồm những gì?

Hệ thống xử lý khí thải toàn quốc hiện được xem là một trong những giải pháp hạn chế khí thải hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy hệ thống xử lý này bao gồm những gì? Ưu điểm trong hoạt động của chúng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Contact Me on Zalo
0968010204