Hút bụi xưởng gỗ

Mô tả hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ trung tâm cho nhà máy gỗ bao gồm các thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi có thể sử dụng loại lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng chứa.

hệ thống hút bụi xưởng gỗ
hút bụi xưởng gỗ

Về cơ bản có thể Sử dụng các quạt hút và xiclon độc lập kết hợp với các chùm hút bắt với các miệng hút vào từng máy gia công gỗ để hút phoi bào, đảm bảo hút sạch phoi bào phát sinh từ các máy của quá trình công nghệ .

xyclone hút bụi gỗ
hút bụi gỗ bằng xyclone

Thiết bị được bố trí được thiết kế tối ưu sao cho giá thành giảm nhất, hệ thống đơn gian nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể sử dụng khép kín, từ việc hút bụi, tạp trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao.

Hệ thống ống hút bụi xưởng gỗ

Hệ thống ống hút được chế tạo bằng thép mạ kẽm, được giảm cấp theo vị trí hút, kích thước được tính toán bằng phần mềm đảm bảo tối ưu.

ống hút bụi mạ kẽm

Xiclon làm thiết bị lọc cũng dựa vào tính dễ dàng vận hành, bảo dưỡng của thiết bị. Tuy hiệu suất lọc không cao bằng lọc túi vải, xong bù lại, xiclon có thể tự động lọc quanh năm mà không phải bảo dưỡng.

Người công nhân chỉ việc định kỳ đi đổ bụi ở thùng chứa khi thùng chứa đầy bụi. Hệ thống ống hút được treo bằng cáp. cao độ khoảng 4,5m.

hệ thống chùm xyclone hút bụi gỗ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Bài viết hút bụi

Hút bụi máy chà nhám

xem thêm TDIN

Xem thêm hutbuigo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *